Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, ngày 05 tháng 9 năm 2018 Trường mầm non San Sả Hồ Cùng với trường THBCTHCS + TH long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.
Mở đầu buổi lễ là màn văn nghệ chào mừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh đội biểu diễn.Đặc biệt trong ngày lễ trọng đại này các nhà trường được đón các vị đại biểu thuộc các ban ngành trong toàn huyện về dự đó là điều rất vinh dự cho các nhà trường.
Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ.Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của các cấp các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, với một tập thể đoàn kết, tâm huyết, làm việc hiệu quả và sự quyết tâm của các em học sinh, mong rằng trong năm học 2018 - 2019 mong rằng trường mầm non San Sả Hồ sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới !