Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước, sáng 5/9, thầy(cô) và trò liên Trường Mầm non Ô Quý Hồ, Trường Tiểu học San Sả Hồ 1, Tổ 3 Phường Ô Quý Hồ (thị xã Sa Pa) tưng bừng khai giảng năm học 2020 - 2021 và đón Bằng công nhận Trường Tiểu học san Sả Hồ 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

   Tham dự có Ông: Vương Chinh Quốc Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, Ông: Phạm Văn Lợi Trưởng phòng tổ chức Phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa, Bà Lê Thị Hằng - Hiệu trưởng trường Tiểu học San Sả Hồ, Bà Phạm Thị Cảnh- Phó hiệu trưởng Trường mầm non Ô Quý Hồ cùng toàn thể lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường có mặt động đủ.

    Năm học 2020 - 2021, là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục; thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 23 Đảng bộ Thị xã Sa Pa, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các cấp học nỗ lực quyết tâm đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học.

Toàn cảnh trường trước buổi lễ khai giảng

        Mở đầu là chương trình văn nghệ tạo nhằm không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của thầy(cô) và trò trường Mầm non Ô Quý Hồ, Trường Tiểu học San Sả Hồ 1.

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm non Ô Quý Hồ,Tiểu học San sả

Hồ 1 .

Mở đầu buổi lễ khai giảng là nghi lễ chào cờ, thông qua chương trình của buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng.

Đội nghi lễ

Đồng chí Phạm Thị Cảnh – PHT- Trường mầm non Ô Quý Hồ đọc thư Chủ tịch nước

    Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Vương Chinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa  ghi nhận những thành tích của liên trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn thầy và trò các trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được những kết quả cao trong năm học 2020-2021. Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị, nhà tài trợ đã tặng quà cho thầy và trò các trường học.

    Đồng chí  Vương Chinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa dự khai giảng

Đồng chí  Vương Chinh Quốc, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đánh trống tựu trường

 

  Tặng hoa và quà cho liên trường mầm non Ô Quý Hồ, tiểu học San Sả Hồ 1

Trường tiểu học San Sả Hồ 1đón bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1

Tập thể cán bộ,giáo viên, nhân viên rạng rỡ trong ngày lễ khai giảng