Thực hiện Công văn hướng dẫn số 127/LĐLĐ ngày 22/8/2019 của Liên đoàn Lao động thành phố về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Sa Pa, ngày 25/09/2020 Trường Mầm non Ô Quý Hồ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

 

      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Tập thể CB-GV-NV Trường Mầm non Ô Qúy Hồ tham dự Hội nghị

    Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy tắc ứng xử trong trường học.

Đ/c Phạm Thị Cảnh - P.Hiệu trưởng triển khai phương hướng nhiệm vụ 2020-2021.

Đ/c Phùng Thị Kim Dung – Trưởng ban thanh tra nhân dân, đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

Đ/c Phạm Thị Cảnh – P/ Hiệu trưởng, thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ

và quy tắc ứng xử trong trường học.

       Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Trường Mầm non Ô Qúy Hồ bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tập thể CB - GV- NV trường Mầm non Ô Qúy Hồ