Ngày 21/03/2019 Trường Mầm non San Sả Hồ tổ chức Hội thi: “Chung sức phát triển trẻ thơ toàn diện cấp trường” năm học 2018- 2019.

Đến tham dự Hội thi có 7 đội thi của 7 lớp mẫu giáo 5 tuổi gồm: Đội 2, Đội 6, Đội 7, Đội 9, Cát Cát, Đồi Dù, Chín Chải. Mỗi đội về tham gia Hội thi gồm có các thành viên gồm: Cô giáo chủ nhiệm lớp, phụ huynh học sinh và trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

Thông qua Hội thi nhà trường đã thực hiện tốt mục tiêu làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về giáo dục mầm non. Huy động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, tuyên truyền nhằm tạo môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục phát triển trẻ thơ toàn diện trong cộng đồng xã hội.

Thông  qua các hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa giáo dục cao; tạo không khí phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho giáo viên, phụ huynh và trẻ em. Khuyến khích động viên giáo viên, phụ huynh chia sẻ, phổ biến kinh nghiệm chăm sóc- giáo dục trẻ.

Giúp trẻ mầm non phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm kĩ năng xã hội và thẩm mỹ. Hình thành những yếu tố đầu tiên về nhân cách. Hình thành ở trẻ em những tâm sinh lý, năng lực phẩm chất, những kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi, đặt nền tảng lâu dài cho việc học tiếp theo và suốt đời của trẻ sau này.

Về tham dự Hội thi các đội phải trải qua ba phần thi:  Phần 1 Màn chào hỏi Giới thiệu về đội của mình ;  Phần 2 Kết nối yêu thương ; Phần 3 Diễn tiểu phẩm.

Sau 1/2 ngày tổ chức Hội thi sôi nổi và hữu ích, Hội thi đã hoàn thiện về nội dung và chương trình. Kết quả các đội tham gia thi và đạt giải như sau : Giải nhất đội: Cát Cát, giải nhì đội: Sín Chải, giải ba đội: Đồi Dù, giải khuyến khích đội: 2, 6, 7, 9.

Hội thi ‘ Chung sức phát triển trẻ thơ toàn diện’  cấp trường năm học 2018 - 2019, trường mầm non San Sả Hồ - huyện Sa Pa - Tỉnh Lào Cai đã thành công rực rỡ trong niềm vui hân hoan và phấn khởi. Cô trò nhà trường xin hứa sẽ tiếp tục và không ngừng thực hiện tốt công tác dạy và học, công tác tham mưu, tuyên truyền, vận động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 -2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi